Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Tin Tức Sức Khỏe

Có cần uống thuốc tránh thai sau xuất tinh ngoài âm đạo không?

Có cần uống thuốc tránh thai sau xuất tinh ngoài âm đạo không? Hiện nay, một trong số các cách ngừa thai thường được các cặp đôi áp dụng là xuất tinh ngoài âm đạo. Thế nhưng, đây không phải là biện pháp luôn mang lại hiệu quả. Chính vì thế, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

Đang quan hệ thì bị đau bụng dưới ở nam và nữ giới?

Đang quan hệ thì bị đau bụng dưới ở nam và nữ giới? đây là tín hiệu mà cả nam và nữ giới không nên xem thường, bởi đó có thể là tiền đề cho một nguyên nhân bất thường về sức khỏe, về bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân nếu chậm trễ thăm khám – kiểm tra và hỗ trợ điều trị bệnh

Thuốc trị hôi nách hiệu quả trên thị trường có cải thiện thật không?

Thuốc trị hôi nách hiệu quả trên thị trường có cải thiện thật không? Đây được xem là vấn đề mà không ít quý bệnh nhân quan tâm.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc – Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Không chỉ chung tay góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng tại địa phương Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nói chung, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt còn đồng hành cùng thế hệ tương lai qua việc hỗ trợ học bổng Lê Đình Nhơn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc - đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc tại Biên Hòa Đồng Nai không ngừng cập nhật ứng dụng các kỹ thuật tân tiến, dẫn dắt bồi dưỡng trình độ y khoa của tập thể bác sĩ.

Bệnh viện uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

Cuộc sống càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn, vì có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được những công việc hàng ngày, cho nên có những cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho mọi người. Vậy làm sao để tìm được bệnh viện uy tín, chất lượng tại Đồng Nai?

Phòng Khám Đa Khoa uy tín tại Đồng Nai

Khi con người ngày càng bộn bề với những lo toan cho công việc, cuộc sống cộng thêm lối sống phóng khoáng và môi trường bị ô nhiễm đã khiến cho sức khỏe của nhiều người ngày càng bị suy giảm, dễ mắc phải những căn bệnh thầm kín, chính vì thế việc có được những cơ sở khám chữa bệnh uy tín là điều rất cần thiết cho mọi người.

Liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0251 - 381 - 9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa